Tin sinh viên

Bạn có biết vay tiền trả góp cho sinh viên ở đâu mà không cần thế chấp?

July 10, 2019

Bạn có biết vay tiền trả góp cho sinh viên ở đâu mà không cần thế chấp? Đó là câu hỏi nhiều sinh viên đặt ra. Mời bạn hãy đọc bài viết sau để có được câu trả lời. (…)

Vay vốn sinh viên là gì ?

April 08, 2019

Vay vốn sinh viên là một loại hình sản phẩm vay vốn dành cho các bạn sinh viên, hiện nay tại Taichinhsinhvien.vn đã liên kết với các tổ chức tín dụng và những ngân hàng lớn và cho áp dụng gói vay này đến hầu hết các sinh viên tại Việt Nam. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cần vốn gấp để đóng tiền học phí hoặc trang trải cuộc sống, Taichinhsinhvien.vn cam kết hổ trợ cho sinh viên vay vốn nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất và sớm nhất trong ngày để các bạn có tiền nhanh nhất có thể. (…)

Vay tiền qua bằng đại học

November 01, 2018

Vay tiền qua bằng đại học là hình thức vay tiền tín chấp, có lãi suất, các bạn sinh viên đã ra trường có bằng, do nhu cầu cần tiền trang trải các khoản tiêu dùng cá nhân, lên cầm bằng đại học tại các cơ sở cho vay tín chấp, tài chính sinh viên là một trong những địa chỉ uy tín, là nới các bạn đáng gửi gắm tấm bằng đại học, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn sinh viên (…)

3 sinh viên ĐH Ngoại thương bị lũ cuốn: Bài học đau xót

August 24, 2016

Ngày 2/7, 3 sinh viên tình nguyện của Đại học Ngoại thương tử vong trong lúc đi qua suối đã rơi vào hố nước sâu và bị dòng suối cuốn trôi. Nhóm sinh viên này nằm trong số 21 sinh viên thuộc Đại học Ngoại thương về Bình Liêu, Quảng Ninh làm từ thiện. (…)

Phương án thi THPT Quốc gia 2017: Thầy trò, phụ huynh lo lắng

August 24, 2016

Đến thời điểm này, Bộ GD&ĐT vẫn chưa chốt phương án thi THPT quốc gia 2017. Tuy nhiên khi nghe có sự thay đổi trong phương thức thi, đề thi nhiều học sinh, phụ huynh bày tỏ sự hoang mang trong khi đó, giáo viên, nhà quản lý giáo dục cho rằng, thay đổi cần có lộ trình tránh xáo động tâm lý người học. (…)

Thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

August 09, 2016

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, mặc dù nỗ lực đổi mới thi tuyển sinh tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ đã được ghi nhận, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn. Băn khoăn phổ biến nhất là khó có thể đạt được hai mục đích một cách trọn vẹn với một kỳ thi như hiện nay vì yêu cầu của xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ khác nhau. (…)