Cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp, uy tín nhất hiện nay

December 09, 2021

Nhu cầu cầm thẻ sinh viên ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi những công việc cần thiết. Tuy nhiên để tìm kiếm địa chỉ cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp, uy tín nhất hiện nay không hề đơn giản. Vì vậy bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin về đơn vị Tài chính sinh viên, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ưu điểm cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp

Hiện nay hầu hết các sinh viên vẫn đang chi tiêu phụ thuộc vào tài chính của bố mẹ, không có thu nhập ổn định. Vì vậy việc cầm thẻ sẽ giúp các em giải quyết được những vấn đề cấp bách, trong thời gian ngắn.

  • Các đơn vị tài chính tín dụng tạo điều kiện cho các em vay không cần tài sản thế chấp, chỉ cung cấp thẻ sinh viên là đủ.
  • Thủ tục cầm cố đơn giản, không phải chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ và không cần xác thực từ người thân.
  • Với thẻ sinh viên, người vay có thể vay số tiền tối đa là 5 triệu đồng, số tiền không hề nhỏ của các em.
  • Ngoài ra, người vay còn được các đơn vị tư vấn  làm thủ tục vay vốn miễn phí.
Cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp
Thẻ sinh viên giúp các em có thêm khoản tiền trang trải cho việc cấp bách

Các điều kiện cần có khi cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp

Các bạn lưu ý, không phải cứ sở hữu thẻ sinh viên là có thể mang đi cầm cố được. Để được vay tiền bằng thẻ với lãi suất thấp, bạn cần có đầy đủ các điều kiện sau:

  • Bạn đủ 18 tuổi, có thể chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của mình,
  • Hiện bạn đang là sinh viên theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học tại Việt Nam.
  • Đặc biệt trong thời gian cầm cố thẻ sinh viên, bạn không được có bất kỳ tiền án tiền sự nào.
  • Thẻ sinh viên chính chủ của bạn, các thông tin đối chiếu phải khớp với CMND. Trong trường hợp, bạn cầm thẻ của người khác thì cần mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh người cho bạn mượn thẻ.
Muốn cầm thẻ lãi suất thấp phải có đủ điều kiện cần thiết
Muốn cầm thẻ lãi suất thấp phải có đủ điều kiện cần thiết

Mức lãi suất cần trả khi cầm cố thẻ sinh viên

Đây là mô hình vay vốn không có ở các ngân hàng, mà chỉ xuất hiện tại những tổ chức tín dụng bởi nguồn vốn ít. Vì vậy phần lãi suất cũng do từng đơn vị quy định, theo thị trường chung hiện nay thì hạn mức cho vay khoảng 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng. 

Khoản cầm cố có thời gian linh động ít nhất 10 ngày. Đặc biệt, xét về lãi suất mà đơn vị tín dụng đưa ra cũng khá hấp dẫn chỉ khoảng 1.000 đồng/ 1 triệu đồng tiền vay trong một ngày.

 Bên cạnh đó, nếu có đầy đủ giấy tờ thuộc diện chính sách thì mức lãi suất còn được giảm xuống tới 50%. Ngoài ra, nhiều tổ chức thường có những chương trình ưu đãi tặng từ 3 đến 5 ngày, hưởng lãi suất 0% cho các em sinh viên.

Lãi suất cầm cố thẻ sinh viên khá hấp dẫn
Lãi suất cầm cố thẻ sinh viên khá hấp dẫn

Taichinhsinhvien.vn - Địa chỉ cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp, uy tín hiện nay

Tài chính sinh viên hiện đang là chủ sở hữu của trang web Taichinhsinhvien.vn. Một trong những đơn vị tài chính tín dụng uy tín nhất tại Hà Nội. Đơn vị thực hiện đa dạng nhiều gói vay, cầm cố thẻ giúp các em giải quyết nhanh chóng, đảm bảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tổ chức đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm bạn sinh viên mỗi ngày. Đặc biệt mức lãi suất tại đây khá cạnh tranh, có thể nói đang thấp nhất so với thị trường. 

Còn các thủ tục làm hồ sơ và quy trình chuẩn bị thì vô cùng đơn giản, chỉ cần mang theo thẻ sinh viên gốc còn hiệu lực cộng thêm CMND để đối chiếu. Tất cả các chi phí đều được hoạch định rõ ràng, minh bạch với người vay và không có thêm khoản phí phát sinh nào khác.

Ngoài ra, nếu có giấy đăng ký tạm trú hoặc tài liệu chứng minh bạn thuộc diện chính sách thì sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn. Khi thủ tục cầm cố được duyệt, quy trình giải ngân của đơn vị nhanh chóng qua nhiều phương tiện hiện đại. 

Các em có thể lựa chọn chuyển tiền trực tiếp hoặc qua tài khoản, tổ chức đều đáp ứng một các nhiệt tình nhất. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ nhân viên tại đơn vị, phục vụ rất chuyên nghiệp, tư vấn một cách nhiệt tình, khai thác triệt để tìm mọi cách để các em được hưởng mức lãi suất thấp.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, Taichinhsinhvien.vn xứng đáng là tổ chức tín dụng số 1 cho các em tin dùng. Bất cứ khi nào cần tiền, bạn đều có thể liên hệ đến Tài chính sinh viên theo địa chỉ:

Điện thoại: 09.6265.9779

Địa chỉ: Số 1236 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: http://taichinhsinhvien.vn

Taichinhsinhvien.vn chuyên cầm thẻ sinh viên với lãi suất thấp
Taichinhsinhvien.vn chuyên cầm thẻ sinh viên với lãi suất thấp

Sinh viên thường không có thu nhập lao động mà chỉ dựa vào tiền chi tiêu hàng tháng bố mẹ gửi lên, đôi lúc sẽ gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy sử dụng dịch vụ cầm thẻ sinh viên những khi cấp bách là phương án vô cùng hợp lý. Hy vọng những thông tin về cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp của Taichinhsinhvien.vn trên đây, sẽ giúp các em có thêm nhiều sự lựa chọn.