Cho sinh viên vay tiền với dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp

June 22, 2019

Sinh viên xa nhà luôn phải chịu rất nhiều áp lực về vấn đề kinh tế trong chi tiêu ăn uống, tiền học, sách vở, đi lại hoặc muốn kinh doanh buôn bán một thứ gì đó theo đam mê, sở thích. Cũng bởi thế mà nhiều bạn sinh viên tìm đến dịch vụ cầm đồ để có thể xoay sở được những khoản chi phí cần thiết trước mắt. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho sinh viên vay tiền thông qua việc cầm đồ qua bài viết sau nhé.

 

Dịch vụ cho vay tiền thông qua cầm đồ sinh viên

Dịch vụ cho vay tiền thông qua cầm đồ sinh viên

 

Lãi suất cầm đồ khi cho sinh viên vay tiền

Khi gặp rắc rối tài chính cần phải giải quyết ngay, các bạn sinh viên sẽ đến ngay một tiệm cầm đồ gần nhất để thuận tiện cầm đồ mà không quan tâm nhiều đến lãi suất của nó. Bạn cần phải biết không phải tiệm cầm đồ nào cũng chung một mức lãi suất và không phải lãi suất ở đâu cũng rẻ.

 

Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định cầm đồ thì rất có thể bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất rất cao làm tăng thêm gánh nặng về tài chính dai dẳng. Thậm chí có nhiều sinh viên đã phải mất luôn đồ của mình khi chọn sai, chọn nhầm địa chỉ cầm đồ cho sinh viên vay tiền. Hãy lưu ý rằng với những tiệm cầm đồ hay các công ty tài chính nhận cầm đồ với lãi suất khoảng 5% là an toàn.

 

Vấn đề bảo quản tài sản khi cầm đồ tại các dịch vụ cho sinh viên vay tiền

Bảo quản tài sản là vấn đề mà bạn cần quan tâm ngay sau lãi suất khi cầm đồ để vay tiền. Chắc chắn ai khi cầm đồ cũng mong khi thanh lý hợp đồng đều sẽ nhận được nguyên vẹn những tài sản mà mình đã cầm cố. Tuy nhiên, chỉ có những cơ sở thật sự uy tín mới đảm bảo được cho bạn điều này.

 

Có không ít cơ sở cầm đồ đã tìm cách để thanh lý tài sản mà sinh viên dùng để cầm đồ hoặc không bảo quản cẩn thận để khi nhận lại tài sản thì không được như lúc ban đầu hoặc là hư hỏng không thể sử dụng được nữa. Có những cơ sở còn đánh tráo phụ tùng thiết bị chính hãng để mang bán kiếm thêm lời.

 

Bởi thế mà khi cầm đó bạn hãy chắc chắn rằng công ty tài chính hay tiệm cầm đồ đều phải bảo quản, niêm phong tài sản cho mình. Tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ một đơn vị thật sự uy tín thì hãy quyết định đặt niềm tin vào họ.

 

Bảo quản tài sản khi đi cầm đồ vay tiền sinh viên

Bảo quản tài sản khi đi cầm đồ vay tiền sinh viên

 

Định giá đúng tài sản cầm đồ

Chắc hẳn đi đến bước cầm đồ thì có nghĩa là sinh viên đã rất khó khăn về mặt tài chính. Bởi thế mà khi chọn được một nơi định giá tài sản của bạn cao thì khó khăn tài chính cũng được giải quyết dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều tiệm cầm đồ hay công ty tài chính lại đánh vào điểm yếu kinh tế này mà đưa ra mức giá bèo bọt nhằm ép buộc sinh viên phải chịu cầm đồ.

 

Ngoài ra, có những cơ sở cầm đồ khác lại thiếu sự chuyên nghiệp, không định giá được đúng với giá trị tài sản mà sinh viên mang đi cầm cố, bởi thế mà cũng không đưa ra được mức giá đúng nhất. Các bạn sinh viên hãy lưu ý tìm một địa chỉ uy tín, có đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp để có thể cầm đồ được với mức giá cao nhất.

 

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn sinh viên có được thêm thông tin bổ ích nhất liên quan đến dịch vụ cho sinh viên vay tiền bằng việc cầm đồ. Chúc các bạn sớm giải quyết được vấn đề kinh tế của mình!