Vay vốn sinh viên an toàn với thủ tục đơn giản, bạn có muốn?

July 04, 2019

Bạn là sinh viên và đang gặp khó khăn về tài chính. Bạn muốn vay tiền gấp với thủ tục đơn giản để có thể giải quyết khó khăn. Nhưng bạn chưa biết vay ở đâu thì uy tín, tin cậy. Đừng lo, bài viết này sẽ bật mí cho bạn địa chỉ vay vốn sinh viên an toàn với thủ tục đơn giản. Đó là đơn vị uy tín nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nhu cầu vay vốn sinh viên hiện nay

Nhu cầu vay tiền của sinh viên ngày càng cao

Nhu cầu vay tiền của sinh viên ngày càng cao

 

Đa số các bạn sinh viên khi bắt đầu học cao đẳng, đại học là lần đầu tiên sống xa nhà và học cách tự lập, chi tiêu từ khoản trợ cấp của bố mẹ. Việc cân đối chi tiêu chưa hợp lý hoặc những vấn đề phát sinh khiến cho sinh viên đôi khi sẽ gặp khó khăn về tài chính. Để giải quyết khó khăn về tài chính rất nhiều các bạn sinh viên tìm đến với các đơn vị cho vay tiền sinh viên.

 

Nhiều bạn sinh viên tìm đến các đơn vị cho vay vốn sinh viên bởi thủ tục vay tiền bằng cách này đơn giản và nhanh gọn hơn. Bởi với các hình thức vay khác luôn đòi hỏi phải có đầy đủ các giấy tờ và điều kiện kèm theo. Chính bởi vậy, nhu cầu vay vốn của sinh viên hiện nay đang rất cao. Nhu cầu này cao cũng kéo theo nhiều đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ cho vay này trên thị trường.

Đơn vị cho vay vốn sinh viên an toàn, thủ tục đơn giản

Mặc dù có nhiều đơn vị cho sinh viên vay tiền nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và an toàn. Vì vậy, khi vay vốn thì các bạn sinh viên cần phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn một đơn vị tin cậy để an tâm khi vay tránh những rắc rối sau này. Đối với dịch vụ cho sinh viên vay vốn uy tín với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp thì các bạn sinh viên có thể lựa chọn Tài Chính Sinh Viên.

 

Tài chính sinh viên cho vay tiền với thủ tục đơn giản

Tài chính sinh viên cho vay tiền với thủ tục đơn giản

 

Tài Chính Sinh Viên là một địa chỉ tin cậy dành cho sinh viên khi có nhu cầu vay tiền. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, lãi suất thấp, thời gian thanh toán linh hoạt là những ưu điểm khi vay tiền tại đơn vị.

Đối tượng có thể vay vốn

Sinh viên dưới 25 tuổi tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học cả hệ chính quy hoặc liên thông, tại chức hay hệ đào tạo nghề.

Điều kiện để vay vốn

Bảng điểm trung bình của học kỳ gần nhất từ 2.0 trở lên với hệ 4 và từ 5.0 trở lên đối với hệ 10. Đối với sinh viên mới nhập học thì cần cung cấp thẻ sinh viên hoặc biên lai học phí.

Lưu ý:

  • Để được xét duyệt vay thì bạn cần phải đảm bảo không nợ tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác trên cả nước.
  • Không đang trong diện mua hàng trả góp tại các đơn vị tài chính nào khác.

Hạn mức vay vốn

Khoản vay mà bạn có thể vay dao động từ 500.000 đồng đến hàng chục triệu đồng.

Lãi suất vay vốn

Lãi suất vay vốn sinh viên tùy thuộc vào hạn mức khoản vay của bạn. Nhưng nhìn chung đây là mức lãi suất thấp nhất trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vay vốn sinh viên an toàn với thủ tục đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần vay tiền thì hãy đến với Tài Chính Sinh Viên để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Cho sinh viên vay tiền trả góp nhanh chóng với lãi suất thấp

>> Cho sinh viên vay tiền với dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp