Vay vốn sinh viên không thế chấp - lãi suất thấp nhất thị trường

October 01, 2019

Vay vốn sinh viên uy tín tại khu vực Hà Nội trực thuộc công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2009. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Ý thức sâu sắc được nhu cầu của các bạn sinh viên hiện nay chúng tôi đã và đang hỗ trợ gói sản phẩm “Cho Sinh Viên Vay Tiền” an toàn, tiện lợi, giải ngân trong vòng 2 - 3h.
 

Lý do Sinh viên chọn chúng tôi?

Theo các bạn đã biết, tiền là nhu cầu thiết yếu không của riêng ai. Người thì xài không hết người thì kiếm không ra. Ở Việt Nam chúng ta, sinh viên là tầng lớp ưu tú của tuổi trẻ đất nước. Sinh viên hiện nay có quá nhiều nỗi lo quá nhiều khoản phải chi tiêu: mua sắm, du lịch, học thêm chứng chỉ Anh văn, Tin học ...

 

Việc phụ huynh hỗ trợ cho các bạn mỗi tháng có thực sự đủ? Có thực sự thỏa mãn được nhu cầu của các bạn. Bởi vậy, nhu cầu cho sinh viên vay tiền ngày càng được quan tâm. Chính vì vây, hình thức vay nóng, chợ đen, hình thức cho vay cầm cố tài sản ngày một lớn mạnh. Nhưng các bạn có thực sự an tâm và có đủ khả năng thanh toán với các khoản vay bên ngoài như vậy? Chưa tính đến các bạn không thanh toán được khoản vay còn hệ lụy tới gia đình các bạn, các bạn có cảm thấy lo lắng? 

 

Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà Nước và Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội cũng có cho sinh viên vay tiền với đối tượng là các bạn có thành tích xuất sắc, sinh viên nghèo hiếu học,… Vậy các bạn sinh viên không nằm trong diện xét này sẽ như thế nào? 

 

Quỹ tín dụng sinh viên chúng tôi ý thức sâu sắc được điều đó nên đã cho ra đời gói sản phẩm “Hỗ trợ sinh viên vay an toàn - tránh xa tín dụng đen’’ nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu, đáp ứng kịp thời cho sinh viên hiện nay. 

 

Bạn cần chúng tôi có, chúng tôi có bạn có cần. Nguồn vốn an toàn được hỗ trợ 100% vốn đầu tư từ nước ngoài liên kết với tất cả các Ngân hàng trên cả nước, chúng tôi cam kết đây là chuyên gia tài chính hàng đầu trên toàn miền Nam.

 

vay vốn sinh viên không thế chấp

Vay vốn sinh viên không thế chấp - lãi suất thấp nhất thị trường tại Taichinhsinhvien.vn


Đôi nét về dịch vụ vay vốn sinh viên tại Taichinhsinhvien.vn?

Khu vực hỗ trợ: Sinh viên đang theo học các trường ĐH - CĐ - Trung cấp - Liên thông - Đào tạo từ xa tại Hà Nội.

Độ tuổi: từ 18 - 24 tuổi.

Đối tượng tiếp nhận: Tất cả các bạn sinh viên trong các trường Đại Học, Cao  Đẳng, Trung Cấp có thành tích học tập điểm trung bình học kì gần nhất từ 5.0 (hệ 10) hoặc 2.0 (hệ 4) trở lên.

Khoản vay tối đa lên đến 5 triệu đồng, tối thiểu 1 triệu.

Lãi suất:  tính theo học lực của sinh viên 

+ Trung bình: 69k/triệu/tháng

+ Khá: 49k/triệu/tháng

+ Giỏi: 0% lãi suất.

Hình thức gói sản phẩm “Cho Sinh Viên Vay Tiền”: 

+ Vay tín chấp an toàn, không cần thế chấp bất cứ giấy tờ gốc nào, chỉ nhận những giấy tờ photo không cần công chứng.

+ Đảm bảo khoản vay được bảo mật 100%

+ Lãi suất thấp nhất thị trường (có hỗ trợ gói 0% lãi suất)

+ Lãi suất sẽ được giảm dần cho lần vay kế tiếp

+ Thủ tục nhanh chóng, an toàn, tiện lợi

+ Không cần người bảo lãnh

+ Không cần chứng minh tài sản

+ Giải ngân trong vòng 3 -5h

+ Giao dịch hoàn toàn qua Ngân hàng.

Ưu đãi đặc biệt: 

  • Sẽ hoàn toàn không lấy lãi nếu các bạn thanh toán sớm hợp đồng. Một nửa kì hạn của thời gian vay mà bạn thanh toán hết cho chúng tôi số tiền gốc, bạn chắc chắn sẽ không bị thu phí phạt cũng như sẽ không phải thanh toán thêm một đồng tiền lãi nào hết. 
  • Sẽ được giảm lãi suất với những lần vay kế tiếp, nhanh chóng cho vay lại với một cuộc điện thoại yêu cầu vay lại.

Bạn là sinh viên đang có nhu cầu để mua sắm, du lịch, học tập, không đủ tiền đóng tiền nhà trọ, tiền học phí ba mẹ hỗ trợ nhưng đã sài hết, … còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi.

Bạn cần có chúng tôi, chúng tôi có bạn có cần. Hãy nhấc máy gọi ngay tới đường dây nóng 099.6688.333 đễ được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

>> Vay vốn sinh viên trong ngày nhanh chóng, uy tín, lãi suất thấp

>> Vay thế chấp laptop sinh viên nhận số tiền lớn

>> Vay vốn sinh viên an toàn với thủ tục đơn giản, bạn có muốn?